TOEFL & IELTS

Course TOEFL & IELTS

ในการไปเรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศอินเดียนั้น นักเรียนจะได้ใช้ภาษาอย่างเต็มที่ เนื่องจากเมืองที่ทางเราส่งไปเรียนนั้นคือ New Delhi (เมืองหลวง) และ Bangalore (IT CITY) ทั้งสองเมืองนี้เป็นเมืองที่เจริญและทันสมัย และไม่มีสิ่งยั่วยุมากมายเหมือนบ้านเรา การดำเนินชีวิตในสองเมืองนี้นั้น นักเรียนไทยเราสามารถปรับตัวได้สบายๆ ทั้งสองเมืองนี้มีทั้งห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ร้านอาหารแบรนด์เนม เช่น แม็คโดนัล เคเอฟซี พิซซ่าฮัท ฯลฯ และที่สำคัญคือ 95% ของประชากรทั้งหมดสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ นั่นจึงจะทำให้นักเรียนสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มที่ ค่าใช้จ่ายนั้นก็ไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ เรื่องการเรียนการสอนนั้นหายห่วงได้เลย อาจารย์ทุกท่านพูดอังกฤษสำเนียงอังกฤษแท้ๆ (British Accent) ผมรับรองได้เลยครับว่านักเรียนทุกคนจะไม่ผิดหวังที่ได้ไปเรียนกับเรา ทางเราพยามที่จะสรรหาสถาณที่เรียนที่ดีที่สุดและคุ้มค่าเงินของนักเรียนมากที่สุด เพื่อให้ท่านได้คุ้มกับเงินและเวลาอันมีค่าที่จะต้องเสียไป
         
การสอบ TOEFL หรือ IELTS
 
ที่นิวเดลีและแบงกาลอเองมีศูนย์สอบทั้ง TOEFL และ IELTS อยู่ในเมืองแบงกาลอเลย ค่าสอบ TOEFL ประมาณครั้งละ140 US$ และ IELTS ประมาณครั้งละ 180 US$ (อาจจะมากหรือน้อยกว่านี้ได้กรุณาเช็คอีกครั้งในช่วงก่อนสมัครสอบ) มีการเปิดสอบทุกเดือน
 
การเรียน TOEFL หรือ IELTS นั้นนักเรียนควรจะลงสมัครไปจากเมืองไทยเพื่อจะได้แน่ใจว่าจะมี่ที่นั่งให้เรียนแน่นอน แต่เมื่อไปถึงแล้วควรจะเรียนภาษาไปสัก 2 เดือน ก่อนแล้วจึงค่อยเริ่มเรียน TOEFL หรือ IELTS
 
อัตราค่าเรียน TOEFL หรือ IELTS เพียง 23,500 บาท ระยะเวลาเรียน 30 ชั่วโมง
หากลงเรียนควบคู่กับ English Course 5 เดือน หรือ 3 เดือน ค่าใช้จ่ายจะเหลือเพียง 15,500 บาท
 
สิ่งที่ท่านจะได้รับ

  • คอร์สเรียน TOEFL หรือ IELTS 30 ชั่วโมง (เลือกเรียนได้หนึ่งอย่างในราคานี้)
  • ที่พักอย่างดีเป็นอาพาร์ทเม้นที่ทางสถาบัน English Center จัดให้
  • ผู้ดูแลตลอดการเรียน
  • บริการทำวีซ่าและจองตั๋วเครื่องบินพร้อมจัดรถ รับ - ส่ง

โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02-4127888 Line @: @jiecenter

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้